Cảm nhận của quý khách hàng về trải nhiệm sản phẩm nhà Timehome

admin

1.Tại sao nên mua hàng tại Time Home

 Time Home là một trong những đơn vị lớn nhất chuyên phân phối đồ trang trí nội thất lớn nhất Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm hơn 5 năm và đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo qua trường lớp về Kiến Trúc và Nội Thất sẽ làm cho quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng để tạo nên những không gian đẹp nhất cho tổ ấm của mình. Đã có rất nhiều những công ty, Khách sạn, những đối tác lớn, nghệ sĩ và hơn 300.000 khách hàng đã lựa chọn và tin tưởng Time Home

2.Sản phẩm được bảo hành bao lâu, chính sách bảo hành như thế nào?

Thời gian bảo hành: Sản phẩm tranh được bảo hành 5 năm chống cong vênh, ẩm mốc, lỗi do nhà sản xuất và vận chuyển. Máy đồng hồ được bảo hành thay mới miễn phí trong vòng 2 năm. Cách thức bảo hành: Đối với khách hàng ở Hà Nội: Nhân viên BH của Time Home sẽ đến tận nhà quý khách để bảo hành trực tiếp và lắp đặt lại cho Quý khách. Quý khách sẽ không tốn công sức, thời gian và không mất thêm khoản chi phí nào. Đối với khách hàng ở tỉnh Time Home sẽ gửi sản phẩm về tận nhà qua đường bưu điện.

3.Chi phí và thời gian giao nhận hàng bao lâu?

Miễn phí giao hàng và lắp đặt đối với Quý khách hàng ở nội thành Hà Nội (<12km), Khách ngoại thành phụ phí 50 – 100k và sau hơn 1 ngày sẽ có hàng. Miễn phí giao hàng Quý khách ở tỉnh thành, hàng sẽ được giao tới sau 3-6 ngày tuỳ từng khu vực địa lý.

4.Sản phẩm có đúng như hình đăng không?

Tất cả những sản phẩm của Time Home đều có ảnh chụp cận cảnh sản phẩm và rõ đến từng chi tiết và không qua chỉnh sửa. Đối với quý khách ở trực thuộc Hà Nội có thể đến trực tiếp Showroom Time Home để trực tiếp xem hàng, kiểm tra chất lượng và mua hàng. Đối với quý khách ở Tỉnh – Quý khách có thẻ thoải mái kiểm tra hàng và chất lượng, nếu đúng sản phẩm mới phải thanh toán. Nếu sản phẩm không đẹp và chất lượng quý khách báo hoàn hàng và không mất thêm một chi phí nào khác.

5.Timehome cam kết

Đem đến cho khách hàng nhưng sản phẩm chính hãng. Hàng ngàn ưu đãi lên đến 70% dành cho khách hàng khi đến với Timehome. Đội ngũ nhân viên SALE, chuyên viên tư vấn nhiệt tình chu đáo đem đến cho khách. Miễn phí mọi dịch vụ lắm đặt và sửa chữa khi mua hàng tại Timehome
Chia sẻ:
Zalo Zalo Meseenger Meseenger Phone Phone Facebook Facebook
TOP